สอบถามค้ะ กังวลมากค้ะ ซาวไม่เจอน้อง ?

คือก่อนหน้านี้ แม่ได้โพสว่ายากมีน้อง แต่ตอนนี้ น้องก็มาแล้วน่ะค้ะ วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอซาว ไม่เจอน้อง ไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลยค้ะ 4week4dayเองค้ะ -แต่คุณหมอสันนิฐานว่าตั้งครรภ์อ่อนมากค้ะ นัดอีก28มีนา62 อายุครรภ์ก็ 9week5dayค่ะ -คือใครเคยซาวตอนอายุครรภ์น้อยๆแล้วไม่เจอน้องบางค้ะ แล้วเจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน10วีคผู้ช่วยหมอใหญ่บอกไม่เจอน้องคุณแม่ท้องหรือเปล่าเนี่ย แม่ตกใจมากจนเกือบเป็นลม พอหมอใหญ่มาซาวเองเจอคะ แม่บางคนอาจจะเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ก็ได้คะ ต้องไห้หมอใหญ่ซาวเองคะ

ปกติค่ะแล้วเจอถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ. ของเราซาวตอน6wเจอถุงตั้งครรภ์พอ8wหมอนัดซาวอีกรอบเจอตัวเด็กค่ะการเต้นหัวใจปกติดีค่ะน้องตัวเล็กมากค่ะขนานแค่1.5cmเองค่ะ

บ้านเราไปตอนแรกก้ไม่เจอค่ะ ปล่อยไว้เกือบเดือนถึงจะไป คราวนี้ลูกเป็นตัวเห็นชัดเจนมากเลยค่ะ ระหว่างนั้นก็บำรุงมาเรื่อยๆ

ของเรา ซาวไม่เจอค่ะ เนื่องจากน้องตัวเล็กมากขนาดน้องแค่ไม่กี่มิลเองค่ะ ต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้หน่อย อย่ากังวลเลยค่ะ

ใจเยนๆนะค่ะคุณเเม่บ้านนี้ตอน4weekก็ยังไม่เจอค่ะแต่หมอนัดซาวอีกทีเจอตอน9weekเลยเจอหัวใจเต้นเจอเเขนขาน้องดิ้นด้วยค่ะ

ซาวด์ตอน 5week6day เจอน้องขนาดแค่ 3 มิล เองค่าาาาา จิ๋วๆเลย คุณแม่รอเลยค่า เด่วน้องก็ตัวโตขึ้น รอบหน้าเจอแน่นอนค่าา

4 วีค 5 เดย์ ไม่เจอจ้าท้องอ่อนๆเอง ตอนนี้บ้านนี้ 10 วีคละ ว่าจะแอบไปซาวด์ดูเหมือนกัน ออบกังวลเพราะเคยแท้งน้อง

ใจเย็นๆจ้า น้องยังเล็กมากๆ ของเรา 7 w หมอไม่ซาวน์ให้นะคะ ให้มาใหม่ตอน 10 w ซาวน์ผ่านทางช่องคลอด เห็นหมดเลยจ้า

บ้านนี้เจอตอน6วีคค่ะ ต้องซาวน์ทางช่องคลอดถึงเจอถุงตั้งครรภ์ และตัวน้อง แถมเห็นหัวใจน้องด้วยค่ะ☺️

บ้านนี้เจอตอน 5 วีคจ้า เลยหลุดมา1 ครั้ง แล้วก็ปล่อยมาเกือบปีถึงจะได้ ตอนนี้ได้24 วีคแล้วจ้า😶😶