สอบถามค้ะ กังวลมากค้ะ ซาวไม่เจอน้อง ?

คือก่อนหน้านี้ แม่ได้โพสว่ายากมีน้อง แต่ตอนนี้ น้องก็มาแล้วน่ะค้ะ วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอซาว ไม่เจอน้อง ไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลยค้ะ 4week4dayเองค้ะ -แต่คุณหมอสันนิฐานว่าตั้งครรภ์อ่อนมากค้ะ นัดอีก28มีนา62 อายุครรภ์ก็ 9week5dayค่ะ -คือใครเคยซาวตอนอายุครรภ์น้อยๆแล้วไม่เจอน้องบางค้ะ แล้วเจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 5 วีคจ้า เลยหลุดมา1 ครั้ง แล้วก็ปล่อยมาเกือบปีถึงจะได้ ตอนนี้ได้24 วีคแล้วจ้า😶😶