สอบถามค้ะ กังวลมากค้ะ ซาวไม่เจอน้อง ?

คือก่อนหน้านี้ แม่ได้โพสว่ายากมีน้อง แต่ตอนนี้ น้องก็มาแล้วน่ะค้ะ วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอซาว ไม่เจอน้อง ไม่มีอะไรทั้งสิ้นเลยค้ะ 4week4dayเองค้ะ -แต่คุณหมอสันนิฐานว่าตั้งครรภ์อ่อนมากค้ะ นัดอีก28มีนา62 อายุครรภ์ก็ 9week5dayค่ะ -คือใครเคยซาวตอนอายุครรภ์น้อยๆแล้วไม่เจอน้องบางค้ะ แล้วเจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

33 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ จะยังไม่เจอหรอกค่ะ จะเจอตอน8วีคขึ้นนะคะ เราตอน5วีคแบะ7วีคก็ยังไม่เจอเลยค่ะ

ซาวตอนแรก 6 w 6 D ค่ะ ต้องใช้แบบสอด ซาวที่หน้าท้องไม่เจอค่ะ ครรภ์ยังอ่อน น้องตัวเล็กมากค่ะ

ธรรมดาจ้า เคยซาวด์ตอน5week ไม่เจออะไรเลย แค่ผนังมดลูกหนาเฉยๆ มาเจอตอน7weekจ้า

อายุครรภ์ยังน้อยยังไม่เจอค่ะ รอนัดครั้งหน้า น่าจะเจอถุงและน้องค่ะ

หลังจากที่ตอน 5 วีคซาวด์ไม่เจอ ตอนนี้ 10 วีค เจอแล้วนะคะ 😍

บ้านนี้6wไม่เจอน้องค่ะเจอตอน8wคุณแม่ห้ามเครียดนะค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ รอสะกประมาณ 12 week ค่อยซาวดูนะคะ

น้องอาจจะตัวเล็กมาก บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้4wเจอแต่ถุง ตอน9wเจอตัวกับหัวใจค่ะ

6y ago

ขอบคุณน่ะค้ะ 💚