ลูกกลับหัวตอน20วีค

คือ ไปอัลตราซาวมาเมื่อวาน หมอบอกน้องเอาหัวลงรอออกแล้ว แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือเสี่ยงแท้งไหม? คือเราฝากโรงบาลคุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไร ช่วยผู้รู้มาตอบหน่อยค่ะ.. แม่กังวล ท้อง2ค่ะ

2 ตอบกลับ

ลงเชิงกรานกับแค่นอนเอาหัวลงคนละแบบกันนะคะ ถ้าลงเชิงกรานคือพร้อมคลอด จะปวดหน่วงจิมิ ถ้าเอาหัวลงเฉยๆ ก็คือน้องแค่นอนเอาหัวลง เราน้องนอนเอาหัวลงตั้งแต่ 12W ซาวด์ทุกเดือนก็เจอเอาหัวลงทุกเดือนตอนนี้ 29W ก็ยังนอนเอาหัวลงอยู่ เรียกว่าเอาหัวนำแบบปกติ ไม่ได้นำลงแบบจะคลอด

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ

20วีค ลงเชิงกรานแล้วเหรอคะ ? อาจจะสื่อสารกันผิดหรือเข้าใจผิดนะคะ น่าจะกลับท่าหัวเฉยๆค่ะ ถ้ากลับลงเชิงกรานนี่คือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยนะคะ