ขอถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 4 เดือนแร้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเรยค่ะ ท้อง 2 ค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วน่าจะรู้นะคะ ว่ากว่าจะออกช่วง 6-7 เดือน แล้วก็ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ ไม่ใช่น้ำหนักแม่ค่ะ