ลูกๆคอแข็งกี่เดือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน20วันแล้วค่ะ​ คอน้องยังไม่แข็งเลยยังอ่อนยุเลยค่ะ​ เวลาเอานอนคว่ำยกหัวก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ​ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่ได้1เดือน10วันค่ะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่า😍