ท้อง20วีค ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือ

ท้อง20วีค น้องดิ้นต่ำกว่าสะดือ ปกติมั้ยคะ แล้วตอนนี้ท้องคือเล็กมาก เหมือนคนไม่ท้องเลย ก่อนท้องน้ำหนัก48ค่ะ ท้องแรก

6 ตอบกลับ

ปกตินะคะบ้านนี้25w2dส่วนใหญ่น้องจะดิ้นต่ำกว่าสะดือเหมือนกันนานๆทีจะขึ้นข้างบน ท้องเเรกท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักเค้า42.2เองตอนนี้50แล้วค่ะ

ปกติค่ะเเม่ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ระดับยอดมดลูกยังอยู่ใต้สะดือ บ้านนี้21วีคน้ำหนักเพิ่งขึ้นมา2โล

ปกติค่ะ แม่ท้องแรกท้องจะไม่ใหญ่ค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ