ลูกกลับหัวตอน20วีค

คือ ไปอัลตราซาวมาเมื่อวาน หมอบอกน้องเอาหัวลงรอออกแล้ว แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือเสี่ยงแท้งไหม? คือเราฝากโรงบาลคุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไร ช่วยผู้รู้มาตอบหน่อยค่ะ.. แม่กังวล ท้อง2ค่ะ

2 ตอบกลับ

20วีค ลงเชิงกรานแล้วเหรอคะ ? อาจจะสื่อสารกันผิดหรือเข้าใจผิดนะคะ น่าจะกลับท่าหัวเฉยๆค่ะ ถ้ากลับลงเชิงกรานนี่คือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยนะคะ