กินข้าวช้า จะคลอดลูกยาก หรอค่ะ??

คือ แม่ย่าบอกมาอย่างงี้อะค่ะ คือเราเป็นคนกินข้าวช้าคะ แล้วแม่เลยทักบอกว่า กินข้าวช้า กินข้าวนานจะคลอดลูกยาก จริงหรือป่าวค่ะ ??

27 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวน่ะค่ะ นี้ก็กินนานเหมือนกัน

มีอะไรแปลกๆให้ได้ยินอยู่เสมอ😅😅

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวน่ะค่ะะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ความเชื่อแปลกดี