คุณแม่ทานอาหารรสจัด

ถ้าคุณทานอาหารรสจัด จะทำให้ลูกที่อยุ่ในครรภ์ผมน้อย หรือบาง จริงหรือป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

จะทานเผ็ดหรือไม่เผ็ดไม่เกี่ยวกันคะแม่ การที่เจ้าตัวน้อยออกมาแล้วมีผมบางนั้น สาเหตุหนึ่งเกิดได้จากกรรมพันธุ์ พ่อแม่หรือคนใดคนหนึ่งมีผมที่บาง ผมน้อย แม้ว่าคุณแม่จะไม่รับประทานเผ็ดตอนท้อง ก็ทำให้ทารกที่คลอดออกมามีโอกาสผมน้อยได้

ตอนท้องชอบกินยำ ส้มตำรสจัดจ้าน ก็ออกมาประมาณนี้ค่ะ ///ลูกชายตอนได้2วันค่ะ

โล่งอกเพราะตอนนี้ กินแต่อาหารรสจัด แต่พยามเบาแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่แม่ก้อลดเผ็ดบ้างนะคะ

มั่ยเกี่ยวกันหรอกค้ะแม่

บ้านนี้ก็กินจ้าาา.

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวนะค่ะ