น้ำหนักขึ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆน้ำหนักเริ่มขึ้นตั้งแต่กี่วีค หรอค่ะ #ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์ เฉลี่ยเดือนละ 3-4 โลคะ ตอนนี้ 35W 20โล เเล้วเเม่เอ้ย ช่วงเเรกๆตามใจปากคะกินทุกอย่าง ขนม เบเกอรี่ น้ำปั่น อยากกินไร กินหมด เป็นไงละทีนี้ ไม่รู้หลังคลอดจะลงคืนให้เเม่กี่โล เครียดอยู่นี่ มีเเต่คนบลูลี่ ว่าเเม่อ้วน 🙄🙄🙄

2y ago

กลัวจะขึ้นเร็วเหมือนกันคะแม่ อยากกินทุกอย่างเลย

บ้านนี้เริ่มขี้นหลัง 12 วีค ไม่เคยแพ้ท้องกินได้ปกติ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น พอหลัง 12 วีค ขึ้นกระจุยเลยจ้า 2 โลเลยเดือนเดียว

2y ago

16 วีค 5 วันค่ะ

ท้องแรกเริ่มขึ้นตอนเดือนที่5ค่ะ เบ็ดเสร็จจนคลอดขึ้นไม่ถึง10โลคลอดปุ้ปน้ำหนักเหลือเท่าก่อนท้องเลย😁

จากตอนแรกที่ท้องละก็มีแพ้ด้วยน้ำหนักตอนนั้น52ตอนนี้ท้องได้20สัปดาน้ำหนักขึ้นมา57แล้วค่ะ

2y ago

ถือว่าขึ้นไม่เยอะนะแม่แม่ 🥰

24w ขึ้นแค่โลเดียวค่ะ แต่ขึ้นมาก ๆ ตอน 29w ขึ้นไป ตอนนี้ 33w ขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ

2y ago

สู้ค่ะแม่

เกือบๆ 4 เดือนค่ะ นน. ขึ้นมา 1 โล ตอนนี้ 6 เดือนขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ

2y ago

บ้านนี้ จะ 8วีค ขึ้นมา 2กก.แล้ว ผิดปกติมั้ยค่ะ

ตอนแรกๆแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดตอนนี้6เดือนน้ำหนักเพิ่ม9โล

2y ago

ลงน้องเยอะมั้ยค่ะแม่

หายแพ้ท้อง ขึ้นแน่นอนจ้า เพราะกินอะไรก็อร่อยไปหมด555

2y ago

ตอนนี้ของเรา 27วีค 3 วัน ขึ้นมา 13 โลแล้ว จาก 43 ตอนนี้ 56 โลแล้วจ้า😂😂

เราขึ้นตั้งแต่เริ่มท้อง 4 กก เลยค่ะแม่

29วีคค่ะ ขึ้นทีทะลุไปหลายโลเลยค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้8วีคขึ้น 2 โล แม่แอบกังวล 😬