กินข้าวช้า จะคลอดลูกยาก หรอค่ะ??

คือ แม่ย่าบอกมาอย่างงี้อะค่ะ คือเราเป็นคนกินข้าวช้าคะ แล้วแม่เลยทักบอกว่า กินข้าวช้า กินข้าวนานจะคลอดลูกยาก จริงหรือป่าวค่ะ ??

27 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ คนที่บ้านเขาอยากให้กินเร็วเขาก้อพูดแบบนี้คะ

ไม่เกียวกันเลยยยยยย