จริงหรือป่าวค่ะ

กินผลไม้เหลืองจะทำให้ลูกผิดเหลือง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

555ใครบอกขุ่นแม่ค่ะ บ้านนี้ชอบกินส้ม กินกล้วย ลูกคงตัวเหลือง ลูกตัวเหลืองมักจะเกิดจาก พารัสซีเมีย หรือเลือดจางค่ะ ไม่เกี่ยวกับการกินเลยคร้า

ท้องเเรกค่ะ เห็น เพจเพจหนึ่งโพสว่ากินผลไม้สีเหลืองลูกจะตัวเหลืองเเม่ก็เลยส่งสัย