ยายไม่ให้เเฟนไปเหยียบบ้าน

คือ เราท้องก่อนเเต่ง เราจะคลอดเดือนหน้า ทางแม่เเฟนก็ไม่ได้ไปหาทางเรา อ้างเเต่ว่าไม่มีเงิน ในส่วนนี้เราเข้าใจ ส่วนทางเรานั้น ไม่ต้องการเงิน เพราะมีลูกด้วยกันเเล้ว เเค่อยากให้อีกฝ่ายไปขอขมา เราอึดอัดมาก ที่ต้องเป็นคนกลาง

2 ตอบกลับ

ร้อยทั้งร้อยเห็นหน้าหลานเป็นจ้องใจอ่อนทุกรายคุณแม่ทำใจสะบายๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ กังวลมาก