พ่อของลูกไม่สนใจ

ตั้งแต่ท้องมา พ่อของลูกก็ไม่เคยสนใจเลยค่ะ ปวดหลังเราบอกให้นวดก็ไม่เคยนวดให้ จนบางครั้งเราน้อยใจร้องไห้เลย เขาก็มาขอโทษ แต่ก็เป็นเหมือนเดิม ไม่เคยแคร์ความรู้สึกเรา อยากกินอะไรก็ไม่เคยซื้อให้ เราอึดอัดมาก เคยขอแยกกันอยู่เพราะเราไม่ไหว อยู่ด้วยกันเหมือนไม่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วจะอยู่กันไปเพื่ออะไร นอนร้องไห้ทุกคืน

1 ตอบกลับ

แม่ขา ปวดหลังนวดไม่ได้นะคะ อยากนวดต้องไปหาหมอนวดคนท้องค่ะ แฟนเราเคยเป็นหมดนวดแผนไทยยังไม่นวดให้เลย มันอันตรายนะแม่ ดีนะที่พ่อยังไม่นวดให้ เรื่องไม่ซื้อให้กินนู้นนี่นั่น ความผู้ชายอ่ะแม่ บางคนเขาไม่ค่อยเข้าใจหรอกค่ะ เขาก็แคร์แม่นะแม่ ยังมาขอโทษ เขาอาจจะดูแลไม่ถูกก็ได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ อย่าคิดมากนะแม่