อยากสอบถาม

คือเราท้องเเล้วที่บ้านไม่รู้ เราจะคลอดเดือนหน้า (พ่อแม่เเยกทางกันเรามาอยู่ กทม.ตั้งเเต่ 8 ขวบกับญาติห่างๆพอเราโตเราก็ออกมาอยู่คนเดียวจนถึงทุกวันนี้) มีแค่ติดต่อกับพ่อเเต่ไม่ค่อยได้กลับไปเจอท่าน แฟนเราติดทหารเราทำงานออฟฟิศ ายได้รวมกัน 20000 ฝั่ง ผช.ก็ไม่ค่อยมี เราหารายได้เสริมมาคือขายของกระเป๋าแต่กับเครียดหนักเหมือนทุนจม (ก่อนเราท้องเราทำงานกลางคืนด้วยรายได้หลายทาง ต่อเดือนได้หลายหมื่น พอเราท้องทุกอย่างคือจบ) เเล้วเราเครียดเรากลัวจะเลี้ยงลูกออกมาไม่ดี กลัวเป็นโรคซึมเศร้า แต่เรามีกำลังใจที่ดี เเต่รายได้ไม่พอรายจ่าย จะบอกพ่อก็กลัวพ่อจะโกรธ😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เค้าก็เพิ่งท้อง ก่อนหน้านี้ทำงานกลางคืนบ้างเหมือนกัน พอท้องเลยเลิกเพราะไม่อยากดื่มกลัวส่งผลต่อลูก ยังไงบอกที่บ้านดูเผื่อเค้าช่วยซัพพอร์ตได้บ้าง พ่อแม่โกรธยังไงเค้าก็รักเราค่ะ