อายุ 1ปี2เดือน เลิกนม

คือ น้องอายุ 1ปี 2เดือน ช่วงสัปดาห์ก่อน น้องป่วย เป็นหวัด มีเสมหะ แล้วน้องไม่ดูดนมเลย แต่ทานข้าวได้ปกติค่ะ ทานได้ทุกมื้อ มาจนตอนนี้ น้องก็ไม่เอาขวดนมเลยค่ะ แต่ให้ขวดน้ำ ดูดปกติค่ะ ไม่ทราบว่า แม่ๆ มีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ ดีหรือไม่ดียังไง ฝากแม่ๆแสดงความคิดเห็นได้นะคะ

1 ตอบกลับ

ข้ามไปนมกล่องดูดหลอดโลดค่ะ