สอบถามค่ะ น้อง อายุ 1 ปี 2 เดือน น้องทานนมแม่ค่ะ เต่แม่อยากเสริมนมกล่องยูเอชทีให้น้องค่ะแต่ไม่ทรา

สอบถามค่ะ น้อง อายุ 1 ปี 2 เดือน น้องทานนมแม่ค่ะ เต่แม่อยากเสริมนมกล่องยูเอชทีให้น้องค่ะแต่ไม่ทราบว่าควรจะเป็นสูตรไหนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รสจืด สูตร 1 ก่อนค่ะ