นมกล่องสำหรับเด็กอายุ 1 ปี 3 เดือน

พอดีจะให้น้องทานนมกล่อง น้องอายุ 1 ปี 3 เดือน ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

3 ตอบกลับ

26โปรเกสโกลด์ค่ะ สูตร3 ที่เขียนว่ามีสฟิงโกไมอีลิน

ถ้าเป็นสูตร3 ก็เน้นกล้องโกล์ค่ะ ไม่ก็เน้นนมวัว100%

ไทยเดนมาร์ค จิตรลดาค่ะ