มีสิทธิ์บัตรทอง30บาทจะ คลอด ร.พ รัฐ ถ้าจะอยู่ห้องพิเศษ จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

คิดไว้ว่าจะคลอดเองคะ ท้องแรก แอบกลัวคะ

1 ตอบกลับ

ค่าห้องพิเศษแล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ คุณแม่ต้องถามพยาบาลนะคะว่าค่าห้องคิดเท่าไหร่ มีค่าอะไรที่ต้องจ่ายเพิ่มอีก

2y ago

ขอบคุณมากจ้า