บล็อกหลังหรือดมยา

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยจ้า ผ่าคลอดเราสามารถเลือกได้มั้ยค่ะว่าจะบล็อกหลังหรือดมยา คลอด ร.พ.รัฐ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเปนบล็อกหลังค่ะถ้าลมยาส่วนมากจะใช้ในเคสที่มีภาวะเสี่ยงค่ะแต่ทั้งนี้ก็อาจขึ้นอยุ่กับเราค่ะว่าจะเลือกแบบไหนลองขอหมอดูค่ะ

โรงบาลรัฐส่วนใหญ่เบือกไม่ได้ค่ะ ยกเว้นจ่ายเอง