ค่า คลอด

ถ้าคลอด ร.พ รัฐ. แต่ไม่มีสิทอะไรเรย. เสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ (ขอบคุนล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ่า)

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดธรรมดาไม่เกิน10,000บาทค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอด10,000ถึง20,000บาท แนะนำให้คุณแม่ทำประกันสังคมไว้นะค่ะ เป็นประโยชน์มากค่ะ เบิกค่าคลอดหลังคลอดได้ ถ้าคุณแม่แต่งงาน น้องก็จะได้สงเคราะห์บุตรเดือนละ600บาทตั้งแต่เกิดจนถึง6ปีค่ะ ถ้าทำบัตรทองจะไม่เสียค่าคลอดค่ะ