รู้สึกยังไงเมื่อบางคนเคี้ยวหรืออมของกินแล้วคายมาป้อนลูกเรา

ไม่ได้รังเกียจนะคะ แต่....ฉันยังไม่กล้าทำกับลูกฉันเลย เพราะคิดว่าถ้าเป็นเรา เราก็คงไม่อยากกิน มากสุดก็ใช้ช้อนบดบี้

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะ ไม่ควรทำเพราะเป็นกาแพร่เชื่อ ถ้าคนที่ทำเป็นไวรัสตับอักเสพ เด็กก้อจะได้รับและติดด้วย ร่วมถึงโรคอื่นๆด้วยคะ

เป็นเรา เรารับไม่ได้ค่ะ สะเทือนใจจังค่ะ