7 เดือนลูกจะกลับหัวยังค่ะ

คัยทีประสบการณ์ ร่วมแชร์กันค่ะ

45 ตอบกลับ

ของเราก็7เดือนแต่ยังไม่รุ้ว่ากลับรึยังรอหมอนัดเดือนหน้า

กลับแล้วค่ะแม่เพราะแม่เข้าไตมาสที่สามแล้วค่ะ

ตอนนี้ได้29 จะเข้า30 สัปดาห์ ยังไม่กลับหัวเลยจ้า

ตอนนี้34 วีคแล้ว ยังไม่กลับ วันที่29จะไปซาวใหม่จ้ะ

5y ago

ขอให้กลับไวๆนะค่ะ

บ้านนี้32วีคยังไม่กลับหัวเลยคะเพิ่งไปหาหมอมา

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 32 w น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ

อันนี้กลับหัวตัวแล้วจ้า ...เดินนี้รำบากมากก

กลับเเล้วค่ะ บ้านนี้กลับตั้งเเต่ 5 เดือน

ถ้าลูกกลับหัวแล้ว ท้องจะลดลงค่ะคุณแม่

บ้านนี้หมอบอกน้องกลับหัวตั้งแต่23wค่ะ

5y ago

ตอนนี้34w. แล้วหมอบอกว่าตอนนี้น้องอยู่ในท่าขวางแล้ว.รอลุ้นอีกต่อไปค่ะ..😂😂