7 เดือนลูกจะกลับหัวยังค่ะ

คัยทีประสบการณ์ ร่วมแชร์กันค่ะ

45 ตอบกลับ

เรากลับตั้งแต่ 32Wตอนนี้38+6ยังไม่ออกเรย

บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่ 6 เดือนจ้าา

กลับเเล้วคะ ไตรมาสสุดท้ายเเล้วคะ

กลับแล้วค่ะ ให้คุณหมอตรวจดูนะค่ะ

บ้านนี้28วีค ยังไม่กลับหัวเรยจ้า

บ้านนี้30วีคน้องกลับหัวแล้วจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน25วีคค่ะ

บ้านนี้กลับแล้วค่ะ 7เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้32wยังขวางยุเลยค้ะ