คอแดง ใช้อะไรทาดี

คอแดง แล้วเหมือนมีเลือดซิบๆ ใช้อะไรทาดีคะ

คอแดง ใช้อะไรทาดี
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ทาหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ ช่วยได้

หลังอาบน้ำ ซับให้แห้ง ทาบีแพนเทน กับแป้งนิวบอร์นศรีจันทร์

ซูโดครีมดีมากหลังอาบน้ำต้องเช็ดคอน้องให้แห้งด้วยจร้า

บีแพนเทนค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดคอให้แห้งแล้วทาเลย

ตัวนี้ค่ะ ออแกนิคด้วยค่ะ หายแน่นอนค่ะลองแล้วค่ะ

ใช้บีเพนเทนหรืแวาสลีนทาค่ะ บ้านนี้ใช้ยุหายค่ะ

บีเพนเทน เอาอยู่จ้า แต่ไม่ต้องลงแป้งตามนะ

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งทาบีแพนเทมจ้าใช้ดีมาก

ที่บ้านใช้บีเพนเท้นค่ะ คอแดงแบบนี้เลย

ผ้าชุบน้ำซับเบาๆค่ะงดทาแป้งนะค่ะ