👼🏻🎈คำไหนที่ต้าวน้อยพูด แล้วแม่จ๋าคิดว่าน่ารักที่สุด

คอมเมนต์กันมาได้เลยจ้า มีกี่คำพิมพ์มาให้หมด 🥰 05/01/2564

👼🏻🎈คำไหนที่ต้าวน้อยพูด แล้วแม่จ๋าคิดว่าน่ารักที่สุด
97 ตอบกลับ

แม่ขา(น้องเป็นผู้ชายค่ะแต่แม่พูด​กับน้องค่ะทุกครั้ง​แต่เขาพูดกับพ่อเขาว่าครับ)​

ฮักแม่ คำนี้แม่น้ำตาไหลเลยจ้า เด็ก1ขวบ3เดือน สงสัย..ได้ยินแม่บอก ยายว่า รักแม่น๊าา

ไม่ต้องมายุ้นเลอออออ(ยุ่งเลย) #เวลางอน อะไรแม่มมมมมม(ลากเสียงยาว) #เวลาทำผิด

"อยากให้หม่าม๊าอยู่กับน้อง" ขาอ่อนแรงเลยค่ะ ไปทำงานไม่ไหวเลย

พี่ชื่ออาราย (น้องชอบถามชื่อเพื่อนหรือคนที่น้องเล่นด้วย)

ของน้อน (จะออกเสียงเป็น น้อน ไม่ออกเสียงเป็น น้อง)

ปะปะ แล้วขี้นิ้วออกไปข้างนอก คงอยากเที่ยวอะเนาะ

ตอนนี้น้องกำลัง5เดือนยังพูดไม่ได้เลยค่ะ

ขอโทษนะแม่ รักแม่ที่สุดในโลกของฉัน ❤️

เเอะๆน้องร้องเเค่เเอะๆ😂 ยังพูดไม่ได้