แม่ๆจะทำยังไงดีคะ ถ้าคุณสามีถามแบบนี้ 🥰

คนแรกยังไม่โต จะมีคนที่สอง สาม สี่ ลุยเลยไหมคะแม่ๆ คอมเมนต์กันมาหน่อยจ้า 💖 11/01/2564

แม่ๆจะทำยังไงดีคะ ถ้าคุณสามีถามแบบนี้ 🥰
177 ตอบกลับ

บ้่าน​นี้​ถ้าคลอดเองอยาก​จะมีอีก​คนให้เป็นพี่น้องกันค่ะ แต่ตอนนี้คิดว่าพอล่ะคนเดียวพอละ​ค่ะ​ อีกอย่างฐานะเรายากจนแถมมองย้อนไปเราผ่าคลอดด้วยคนช่วยเลี้ยงก็ไม่มีค่ะ​เราเลี้ยงลูกเองมันเมื่อยมากๆแถมงานก็ไม่มีรองรับ😟

คนที่2คลอดยากมากต้องส่งตัวไปโรงบาลเมืองแฟนนั่งไปด้วยพอคลอดเสร้จเราก้ถามแฟนจะเอาอีกคนมั้ยแฟนบอกพอแล้วสงสารแม่แม่ทรมานป๊าสงสาร

สามีไม่ต้องขอเลยค่ะ แม่บ้านนี้มีให้แล้ว😂มีแบบมาตอนไหนก็ไม่รู้ พ่อยังไม่ทันตั้งตัวเลย กับคนแรกก็ดื้อจะแย่😂🤣เหนื่อยอีกปีค่ะ

บ้านนี้แม่อยากมีอีกคนแต่ตอนคลอดคลอดยากเบ่งจนลมเบ่งหมดคะต้องใช้ เครื่องดูดออกพ่อเลยพูดว่าไม่ให้มีแล้วสงสารเอาคนเดียวพอ😊

รับผิดชอบทุกอย่างอยู่แล้วก็แล้วแต่เค้าเลยค่ะ เราท้องให้ได้ อายุมากแล้วอยากมีเพิ่มก็ต้องรีบ แต่คนปัจจุบันยังไม่คลอดเลย 😆

คุณพ่อบ้านนี้ก็ถามแบบ นี้หละค่ะ แม่เลยบอกว่าแม่เหนื่อยแล้วให้เค้าโตพอที่จะช่วยเหลือตัวเองได้ก่อนแม่ถึงจะยอม

แค่นี้​ก็​เลี้ยง​ไม่ไหว​แล้ว​จ้า​คุณ​สามี​สองคนแล้ว​ค่ะ​แต่นี้อะไร​ก็​แพง​ค่าใช้จ่าย​ก้อเยอะ​มาก​😂

นี้สามีก็ถามตอนลูกได้2เดือนค่ะ ตอนนี้ลูกได้1ปีกว่าเเล้วค่ะ ปฏิเสธว่าไม่พร้อม555 ได้เเล้วมั้งค่ะ2คนเเล้ว

บ้านนี้มี 2คน ผญ คนแรก 9ขวบ คน 2 ได้ 2เดือน บอกว่าอยากได้ ผช แม่บอกว่า ท้องเองเลยอิแม่เหนื่อย ไม่เอาแล้วค่ะ

ทีเเรกคิดว่า คนเดียวพอเเล้ว ตอนนี้ท้องสองเเล้วจ้าาาา #ถ้าเขาจะมาอะไรก็ห้ามไม่ได้ #โชคชะตาฟ้าลิขิต