🤰🦾ส่วนไหนของแม่จ๋าเปลี่ยนแปลงมากที่สุดคะ??

บางคนออกแค่ท้อง บางคนออกทั้งตัว แล้วแม่จ๋าละคะ? คอมเมนต์ด้านล่างได้เลยน้า 🥰 12/01/2564

🤰🦾ส่วนไหนของแม่จ๋าเปลี่ยนแปลงมากที่สุดคะ??
913 ตอบกลับ

หน้ากับท้องค่ะ หน้าเป็นฝ้านิดหน่อย ท้องโตขึ้น แต่ใครๆเห็นก็บอกว่ามองไม่ออกว่าท้อง เพราะท้องเล็ก ตอนนี้ 37weeksแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นมา7กิโลเองค่ะ แต่น้ำหนักหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ช่วงลำตัวและท้องค่ะ ตัวตอนนี้คล้ายอึ่งอ่างเลย 😁ออกข้างมาก แต่ไม่เป็นไรเพื่อลูกรัก แม่ยอม....แต่หลังคลอดแม่จะกลับมาฟิตให้ดู🤣🤣หวังเล็กน้อย👸ก็ผู้หญิงนี่คะ!!😊

ลงท้อง กับต้นขานิดหน่อยค่ะ ช่วงบนแทบไม่เปลี่ยนเลย ตั้งแต่ท้อง เพิ่งจะมีคนทักว่า"ท้องเหรอ" ตอนเข้า 6 เดือนกว่าๆนี่เอง งงกันหมดว่าไปท้องตอนไหนไม่รู้เลยค่ะ

ทั้งตัวเลยค่ะ แขนขา พุง ใหญ่ ขาหนีบจักแร้ดำ คอดำขาหนีบดำ ท้องไม่ลาย แต่ช่วงตูดกับเอว สาหัสค่ะ คอมาเป็นชั้นๆเลยค่ะ 36สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น10กิโลค่ะ

ออกแค่ท้องค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมากก แค่นี้ก็อึดอัดแย้ววอยากแตกมากๆแล้วด้วยย 37 3 ท้องสองค่าคลอดธรรมชาติอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว🥰😍

ของบ้านนี้ออกแค่ท้องกับขานิดหน่อยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 โล ตอนนี้ 37 weeks น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ 2900 กรัมแล้ว อาทิตย์หน้าก็ผ่าคลอดแล้วค่ะ 🥰

น้องกินนมเอส26กล่องสีม่วงคนน้องถ่ายดี คนพี่ค่อยข้างถ่ายน้อย น้องเป็นเด็กแฝด พึ่งคลอดค่ะ อยากทราบว่าเราควรเปลี่ยนนมไหม

ส้นเท้าแห้งแตก หน้ามีแต่สิวรอยสิว หน้าท้องดำเริ่มแตกในเดือนที่8 แขนมีแต่ผื่น ขามีแต่ผื่น รอยช้ำ ผิวหมองดำ ท้องลูกชาย🤣

37.3 wks. น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 21 kg. หน้าท้อง แก้ม ขา มาเต็มเต็มเลยค่ะ หน้าท้องยื่นออกมาจนคุณแม่ดูตัวเล็กไปเลยค่ะ 😂🤰🏻

2y ago

เหมือนกันเลยคร่า😅

ทุกส่วนเลยค่ะ 20 กิโลที่เพิ่มมา หาความสวยไม่เจอเลย 😂

1mo ago

จริงค่ะแม่