👼🏻🎈คำไหนที่ต้าวน้อยพูด แล้วแม่จ๋าคิดว่าน่ารักที่สุด

คอมเมนต์กันมาได้เลยจ้า มีกี่คำพิมพ์มาให้หมด 🥰 05/01/2564

👼🏻🎈คำไหนที่ต้าวน้อยพูด แล้วแม่จ๋าคิดว่าน่ารักที่สุด
97 ตอบกลับ

จ้าาาาแบบลากเสียงยาวๆคล้ายๆแม่ค้า🤣

ลูกสาว4ขวบเรียกพ่อจ๋ากับแม่จ๋าค่ะ

ธุครับ อาหย่อย แม่. น่ารักทุกคำ 🥰🥰

เน้นเน้น (แปลว่า นม ในภาษาจีนแคะ)

ส่วนมากจะได้ยินแมๆ กับหม่ำๆ

แม่จ๋ากอดหนูหน่อยได้มั๊ยคะ

ยังไม่คลอดแต่ อยากเจอแล้ว

"อะจ๊ะ​" คำแรกที่พูดได้​ ❤️

ม่ะ ม่ะ ม่ะ แล้วทำมือเรียก 🥰

4y ago

น่ารัก🥰

ชอบขี้อ้อนได้มั้ยๆๆแม่