เเม่คนไหนคอดำบ้างค่ะ มีวิธีเเก้ไหมค่ะ บ้านนี้คอดำมากค่ะ

คอดำ ใช้อะไรขัด เช็ดก็ไม่ออกเลยค่ะ มีวิธีเเก้หรือเเนะนำไไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ทำใจอย่างเดียวเรยจ้า เด๊ยวคลอดแล้ว ก็จะดีขึ้นเองค่ะ ของเราจั๊กดำ พอหลังคลอด4เดือนเริ่มใสขึ้นเอง ตอนนี้สีจั๊กกลับมาเหมือนเดิมระค่ะ ไม่ได้ทำไรเรย อาบน้ำปกติ ไม่ได้ขัดตัวขัดจั๊กด้วยกัวผิวจะยิ่งแห้ง ค่ะ