เเม่คนไหนคอดำบ้างค่ะ มีวิธีเเก้ไหมค่ะ บ้านนี้คอดำมากค่ะ

คอดำ ใช้อะไรขัด เช็ดก็ไม่ออกเลยค่ะ มีวิธีเเก้หรือเเนะนำไไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ทำใจอย่างเดียวเรยจ้า เด๊ยวคลอดแล้ว ก็จะดีขึ้นเองค่ะ ของเราจั๊กดำ พอหลังคลอด4เดือนเริ่มใสขึ้นเอง ตอนนี้สีจั๊กกลับมาเหมือนเดิมระค่ะ ไม่ได้ทำไรเรย อาบน้ำปกติ ไม่ได้ขัดตัวขัดจั๊กด้วยกัวผิวจะยิ่งแห้ง ค่ะ

บ้านนี้ดำยันขาหนีบเลยค่ะแม่ จะคลอดอยู่แล้ว นึกแล้วก็อายพยาบาลเลยค่ะ 😅😅😅

คอดำ รักแร้ดำตอนตั้งครรภ์เกิดจากฮอร์โมนค่ะแม่ คลอดน้องเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ทั้งคอทั้งรักแร้เลยค่ะ ใช้คำว่าดำปี๋เลยดีกว่าทำใจไว้แล้ว😂

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำค่ะ หลังคลอดสักพักก็จะหายดำเองค่ะ

ตอนนี้รักแร้เริ่มดำแล้ว ทำใจค่ะ ขอแค่คออย่าดำ 😅

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะเเม่คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายไปเอง