ถามเเม่ๆ

คือตอนนี้กินอะไรม่ดัยเลยยเเพ้ข้าว ไปชั้งน้ำหนักก็ลด จะสงผลต่อลูกในท้องไหม? #มีวิธีเเก้ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะะะ บ้านนี้หมอศิริราชให้ทานยาตัวเดียวกับยาแก้เมารถเพื่อบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ

สงผลแน่นอนคะแม่​ พยายามหา​ นม​ ขนมปัง​ กินไข่ต้ม​ ผลไม้​ หลายๆอย่างที่ไม่แพ้ .. กินเยอะๆน่ะค่ะ..