s26 gold สูตร 1 ดีไหม กินแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ท้องผูกไหม

ขอดูเด็กที่กินs26สูตร1หน่อยค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ

16 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะคุณแม่ อยากส่งต่อนมs26 ค่ะ คุณแม่สนใจมั้ยคะ ขนาด3000กรัม ยังไม่ได้แกะเลย พอดีลูกชายกินไม่ถูกค่ะ คุณแม่สนใจมีมั้ยค่ะ ราคาคุยกันได้นะคะ

4y ago

ขายไปแล้วค่ะ

เพิ่งกินได้ เดือนแรก จร้า ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ แต่ก่อนทาน NAN Supreme น้ำหนักดีมาก แต่เข้า5เดือนถ่ายยากเลยเปลี่ยนมา S26Gold

ฝากทีค่ะมีนมตราหมีมาส่งต่อค่ะ ลูกสาวเปลี่ยนนมค่ะขนาด1,950กรัม ซื้อมา800ขอส่งต่อ550 ค่ะ ขายจริงจ้าไม่มีโกง

กินเอส 26 สมาร์ท ตั้งแต่แรกเกิดค่ะผสมนมแม่ หนัก 2720 ปัจจุบัน 4 เดือนกว่าจะ 5 เดือนแล้วค่ะ หนัก 9 กิโลได้

5y ago

กินนมแม่ล้วนค่ะ ถ้านมแม่ไม่ทันก็จะให้นมชงเพิ่มค่ะ.

บ้านนี้ให้น้องทาน S26สีม่วง น้ำหนักตามเกณฑ์ 4เดือน6โลกว่าขับถ่ายก็ปกติ

2y ago

ให้ทานสีม่วงเหมือนกันจ้า

น้ำหนักดีคะ มีแต่คนทักลูกว่าจัมโบ้ น้องเพิ่ง2เดือนกว่า

ขอดูเด็กที่กินs26สูตร2หน่อยค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมค่ะๆ

กินตั้งแต่2เดือน ถ่ายปกติค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว

บ้านนี้กิน S26 gold นน.แรกเกิด 2,910 กรัม ตอนนี้ 1 เดือน นน.4,515 กรัม

บ้านนี้ทานs26 โกลค่ะบวกกับนมแม่ค่ะ