ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!
797 ตอบกลับ

ส้มตำ ทุเรียน.

ทุเรียนค่า😂😂

ทุเรียนค่ะ😋😋

กระท้อน มะขาม

ทุเรียนคะ

ชาบู+ปื้งย่าง

ทุเรียน บิงชู

ชาบู หมูกระทะ

นม อยากกินมาก

ทุเรียน,บิงซู