ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!
797 ตอบกลับ

ทุเรียน หมูกะทะค่ะ555

น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ

ต้มยำรวมทะเลหม้อไฟ

ยำวุ้นเส้นเปรี้ยวๆ

เครปเย็นกับทุเรียน

ทุเรียนอีกเสียงค่ะ

หอยทอดน้ำจิ้มเด็ดๆ

ขนมจีนแกงเขียวหวาน

สปาเกตตี้คาโบนาร่า

ผลไม้ทุกชนิดเลยค่ะ