ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!
797 ตอบกลับ

หัวปลีชุบ​แป้ง​ทอด​ค่ะ

เฉาก๊วยกับโกโก้ปั่นค่ะ

ชาบู ทุเรียน กุ้งเผา

ข้าวเหนียวกับหมูกรอบ 😋

หมูกะทะ +น้ำแข็งใส

ทุเรียน ไอติม น้ำแข็งไส

ตำกุ้งสด เผ็ดๆๆ แชบๆๆ 😀

ทุเรียนค่ะ หิวตลอดเวลา

อะไรก็ได้ค่ะที่อร่อย😂

ข้าวเหนียว​มะม่วง​จ้า