ความสุขของแม่ให้นม ♥️

ความสุขเล็กๆน้อยๆในการปั้มนมของแม่คือการเลือกถุงน้ำนมลายน่ารักๆ มีใครเป็นเหมือนแม่บ้าง 😂 โดนป้ายยาต่อๆมาจากแม่ๆ ถุงนี้นอกจากลายน่ารัก ยังหนามาก นมไม่รั่วเลย แถมมีแถบแสดงอุณหภูมิที่อ่านง่ายมากๆด้วย ดูจากขวดนมน้องกวิ้นที่เปลี่ยนสีได้เลย ถ้าเป็นสีฟ้าคือพร้อมทาน น่ารักแถมใช้งานดี แม่ชอบบ☺️

ความสุขของแม่ให้นม ♥️
2 ตอบกลับ

ถุงน้องกวิ้นน่ารักจังเลยค่ะแม่ซื้อที่ไหนคะ? ❤️

2y ago

ในเพจ pongyobaby ค่ะแม่ ไปตำเลยค่า ☺️