37+5w.ความดันสูงถูกส่งตัวไปคลอดก่อนกำหนด

ความดันสูงวัดกี่ทีๆก็ไม่ยอมลงเลย ลุงหมอเลยย้ายทีมมาเดือนนี้ กำหนดคลอด12กุมภา อีก4วันก็ได้เจอหน้ากันแล้วลุงหมอไม่ให้อยู่ต่อแล้วต้องรีบออกมาอังคารนี้เลย แต่จะอยู่ถึงอังคารมั้ยกลัวออกมาก่อนน่ะสิเพราะตอนนี้แม่ปวดจิมิมากปวดหน่วงเหมือนลูกกำลังจะมุดออกมาเลยตึงไปหมดทรมารสุดๆ

37+5w.ความดันสูงถูกส่งตัวไปคลอดก่อนกำหนด
9 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️