ฝากครรภ์

ควรไปฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่เดือนดีค่ะ แต่ทานโฟเลตไว้ล่วงหน้าก่อนท้องแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเจอสองขีดก็ไปเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก (4w6d) แจ้งหมอว่ามีโฟเลตอยู่แล้ว

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องฝากเรวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยคะ ฝากไวยิ่งดีค่ะ🧡😊

ยิ่งฝากไว้ยิ่งดีค่ะ