ตั้งแต่ท้องมารู้สึกกลิ่นตัวแรงมาก

ควรใช้อะไรดีถึงจะหาย ไม่ชอบทาโคโลน ชอบอาบอาบน้ำเปล่าแล้วใส่เสื้อผ้าเลย เพราะเหม็นกลิ่นครีม แป้ง ควรทำอย่างใรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้สารส้มค่ะ อาบน้ำเสร็จก่อนเช็ดตัว ก็เอาจุ่มน้ำทาเลย เดี๋ยวนี้มีแบบเป็นแท่งโค้งๆเหมือนโรออน สะดวกดีค่ะ

ทำใจค่ะ😅หลังคลอดน่าจะหาย