สอบถามทีค่ะ

ก่อนท้องไม่เคยเป็นผดผื่นแบบนี้เลยตอนนี้32+1wแล้วขึ้นมาเต็มหลังเลยค่ะ...ควรใช้อะไรดีถึงจะหาย...คลอดแล้วจะหายไหมคะ...สอบถามหน่อย??????

สอบถามทีค่ะ
1 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนคนท้องค่ะ บ้านนี้ตอนท้องขึ้นเต็มแผ่นหลังเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนกว่าๆ จางหายไปเองค่ะ ไม่ต้องทำไรค่ะแม่