แป้ง

แม่ๆทาแป้งให้น้องตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

แป้งฝุ่นถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงใช้กับเด็กเล็กนะคะ ของเราลูก 4 เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ใช้ค่ะ เพราะมีวิจัยจากการแพทย์ค่ะว่าแป้งฝุ่นทำให้เกิดภูมิแพ้กับเด็กค่ะ แนะนำเป็นพวกโลชั่นแป้งดีกว่าค่ะแม่ ของำวกโคโดโมะ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ค่ะ เป็นครีมที่พอทาแล้วมันจะเป็นแป้งค่ะ

แป้งมีสารเทาคัมทำให้ก่อมะเร็งได้ค่ะ ควรให้เป็นพาวเดอโลชั่นค่ะ

ทาตอน2เดือนค่ะ. เเคร์ สีม่วงเข้ม กลิ่นเบอรรี่

บ้านนี้ทาตอน2เดือนค่ะ #แป้งเเคร์สีฟ้า

บ้านนี้ไม่ทาเลยคะ

บ้านนี้ไม่ทาค่ะ