แป้ง แป้ง.....

อยากถามแม่ๆว่าใช้แป้งเนื้อโลชั่นแทนแป้งฝุ่นทาตัวน้องได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้งโลชั่น หมอแนะนำว่า เด็กทารกยังไม่มีขนจมูก แป้งฝุ่นอาจทำให้เข้าสู่ปอดได้ไงค่ะ หมอไม่แนะนำให้ทาแป้ง แต่แม่อยากให้ลูกตัวหอมก็เลยใช้โลชั่นแป้งแทนค่ะ แม่ใช้ของดีนี่ แม่ต้องลองทาก่อนเผื่อน้องแพ้ค่ะ❤️🥰

ใช้ได้ค่ะแม่ ลดการเกิดภูมิแพ้ได้ด้วยค่ะ เพราะไม่มีฝุ่น

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ค่ะแม่ หมอไม่แนะนำใช้แป้งฝุ่นจ้า

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นได้ค่ะ ไม่แนะนำแป้งฝุ่น

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นได้ค่ะ