น้อง1ขวบ4เดือน

ควรเสริมพัฒนาการด้วยวิธีไหนดีคะ ของเล่นเสริมพัฒนาการควรเป็นอะไร น้องยังพูดเป็นคำมีความหมายไม่ได้เลยคะ

1 ตอบกลับ

เปิดหนังสือเอบีซีก็ได้คะ​ ฟังเพลงเด็กๆ​ คุณแม่เป็นคนอ่าน​เอแอ้นมด​ แบบนี้สอนลูกชี้​ แล้วอีกแปป​ เอาแฟรชกาด​มากางหลายๆอันแล้วถามเข้าไหน​เบิท ไหนแคท​ แบบนี้ก็ได้คะลูกเราตอนเล็กๆชอบคะ