เราท้องได้26wค่ะ อยากเริ่มต้นสร้างน้ำนม กลัวไม่มีนมให้ลูกเพราะท้องแรกลูกชายมีนมให้เขาดูดแค่2เดือนเอง

ควรทานอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

น้ำนมมันสร้างอัตโนมัติค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วย บางคนไม่มีน้ำนม แต่กลังคลอดธรรมชาติมันจะมาเลย แต่ถ้าผ่าต้องรอสามวันถึงจะมาค่ะคุณแม่