อาหารเสริม

มีคุณแม่ท่านไหนทานอาหารเสริมตัวนี้บ้างคะ

อาหารเสริม
2 ตอบกลับ

มีคนมาแนะนำอยู่ค่ะ แต่ไม่กล้ากิน เพราะเห็นคำเตือน ว่า สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เราเลย เสริมเป็นอาหารเอาค่ะ เพราะคำเตือนก็มีบอกอยู่แล้ว ถ้าลูกออกมาแพ้โปรตีน จะไปโทษผลิตภัณฑ์เค้าไม่ได้นะคะ

5y ago

อ่อค่ะ

ทานคะ

5y ago

ขอบคุณคร่า ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ😊