อาหารเสริม

แม่ๆแต่ละบ้านป้อนอาหารเสริมลูกตอนกี่เดือนกันคะ

13 ตอบกลับ

4เดือนค่ะ บ้านนี้ทำโยเกิตนมแม่ให้ลูกหัดกลืนก่อนค่ะ ช่วงแรกๆน้องจะบ้วนออกหมดเลยค่ะ พอน้องกลืนเป็นทำข้าวบดผสมนมแม่ให้น้องชิมวันละ1ช้อนโต๊ะค่ะ

4เดือนครึ่งค่ะ หมอให้ทานเพื่อเป็นการเทสอาหารไปด้วยค่ะ แต่ถ้าลองแล้วลูกไม่ทานหรือคายออกก็หยุดป้อนค่ะ

4 เดือนค่ะ แต่บ้านนี่ไม่ป้อนซีลีแล็คนะคะ ทำอาหารให้ลูกทานเองค่ะ

บ้านนิ4เดือนจ้าเริ่มให้ชิมกล้วยแล้วจ้า. ชิมแค่พอแตะๆๆลิ้น

บ้านนี้ป้อนตอน6เดือนค่ะ

6 เดือนตามหมอแนะนำค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นคะ

6เดือนค่ะตามหมอ

5 เดือน 20 วันจร้า

5เกือบ6เดือนค่ะ