ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดได้39วันให้ลูกทานยาได้ไม่ค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ส่วนมากเด็กเล็กยังทานยาไม่ได้ เป็นไข้ก็เช็ดตัวบ่อยๆ ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอาการได้ดี ดีกว่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่าตัดสินใจเองเลยลูกแค่เดือนกว่ากลัวเป็นอันตรายค่ะ

บอกอายุน้องกับหมอที่ไปซื้อยาด้วยค่ะจะได้จัดยาตามอายุน้อง

แม่จะให้น้องทานยาอะไรคะ แล้วน้องเป็นอะไรคะแม่

ขอบคุณน่ะค่ะแม่ๆที่ให้คำตอบกับมาค่ะ 💕💕💕

ทานได้จ้า แต่ให้หมอสั่งดีกว่าน๊าา

ยาอะไรคะ ไปหาหมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

ไม่ได้ค่ะเขาให้ทานยาอะไรอะ

น่ารักน่าชังค่ะ💕💕💕💕

ยาที่หมอแนะนำได้ค่ะ