ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+6 วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วเปิด 1 เซน หลังจากนั้นเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดๆหายๆแต่ปวดไม่มากปวดแบบทนได้แต่เดียวปวดเดียวหายอยู่ตลอดมีสิทที่จะคลอดคืนนี้ไหม

7 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ แต่ก็เงียบอยู่ไม่มีอาการที่ว่าจะคลอด หรือน้ำเดินเลย มีแต่มูกเลือดจากการกระตุ้น ตอนนี้รออย่างเดียว นับลูกดิ้นก็ดิ้นดีตลอด พยายามไม่กังวลค่ะ แต่ก็แอบเครียด

1y ago

เค้าคลอดล่ะแม่🥰

โดนกระตุ้นมาจะอาทิตย์นึงแล้วค่ะ วันแรกที่กระตุ้นก็มีเลือดมาตั้งแต่ตอนกระตุ้นเลย วันถัดมาก็หายไม่มีมูกเลือดเลย มีปวดท้องน้อยปวดๆหายๆ จนตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

มีค่ะ เราตรวจตอนเช้าปากมดลูกเปิด1เซน พอสี่ทุ่มเริ่มปวดท้องแต่ไม่ถี่ พอเที่ยงคืนเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตีห้านิดๆก็แตกเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังปวดอยู่เหมือนเดิมเลยแม่😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

อาการเดียวกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่